Công ty cổ phần công nghệ Chí Đình | CDG.VN

Két thu ngân giờ đây là một trong những thiết bị bán hàng thiết yếu nhất trong các cửa hàng bán lẻ hiện nay được các nhà kinh doanh tin tưởng sử dụng cho cửa hàng của mình. Nhân  viên thu ngân luôn phải đau đầu khi thanh toán tiền cho khách mà các mệnh giá tiền bị xếp lộn xộn và dễ bị nhầm lẫn. Nhưng sau một thời gian sử dụng thì két thu ngân của cửa hàng hay bị gặp sự cố và làm gián đoạn quá trình thanh toán cho cửa hàng của bạn

Két thu ngân giờ đây là một trong những thiết bị bán hàng thiết yếu nhất trong các cửa hàng bán lẻ hiện nay được các nhà kinh doanh tin tưởng sử dụng cho cửa hàng của mình. Nhân  viên thu ngân luôn phải đau đầu khi thanh toán tiền cho khách mà các mệnh giá tiền bị xếp lộn xộn và dễ bị nhầm lẫn. Nhưng sau một thời gian sử dụng thì két thu ngân của cửa hàng hay bị gặp sự cố và làm gián đoạn quá trình thanh toán cho cửa hàng của bạn
Khắc phục sự cố ngăn kéo tiền mặt trong cửa hàng của bạn - Ảnh 1
Két thu ngân kết nối với máy in hóa đơn:
Nếu bạn đang sử dụng ngăn tiền mặt điều khiển máy in để kết nối với máy in hóa đơn được hỗ trợ, hãy thử các mẹo khắc phục sự cố sau:
Đảm bảo rằng bạn có một Trạm in hoạt động được tạo cho máy in hóa đơn của bạn. Bạn có thể bật Trạm máy in bằng cách điều hướng đến Cài đặt > Máy in > Tạo Trạm máy in .
Nếu bạn đã có Trạm in hoạt động, hãy đảm bảo rằng ít nhất một lần chuyển đổi đang hoạt động trong In từ thiết bị này .
Đảm bảo rằng cáp giao diện của bạn được kết nối đúng với cả máy in và ngăn tiền mặt của bạn. Nếu nó trông được kết nối đúng cách, hãy thử rút và kết nối lại cả hai mặt của cáp. Nếu điều đó không hiệu quả, hãy thử chuyển đổi thiết bị mà mỗi bên của cáp giao diện được kết nối với.
Khởi động lại cả ứng dụng Square và thiết bị chạy ứng dụng Square.
Két thu ngân sử dụng USB:
Nếu bạn đang sử dụng ngăn rút tiền USB để kết nối với Đế vuông, hãy thử các mẹo khắc phục sự cố:
Đảm bảo rằng cáp USB của bạn được kết nối đúng với cả máy in và trung tâm USB của Square Stand. Nếu nó trông được kết nối đúng cách, hãy thử rút và kết nối lại cả hai mặt của cáp.
Kiểm tra xem bộ chia USB của bạn có được kết nối đúng với cả Đế vuông và ổ cắm trên tường bằng bộ đổi nguồn và cáp nguồn không.
Hãy thử cập nhật và khởi động lại ứng dụng Square.
Nếu bạn đang sử dụng Đế vuông, hãy tháo iPad của bạn khỏi Đế vuông và tắt nguồn hoàn toàn và khởi động lại thiết bị trước khi kết nối lại với Đế vuông. Đối với Square Register và Square Terminal, nhấn và giữ nút nguồn và chọn Khởi động lại.
Khắc phục sự cố ngăn kéo tiền mặt trong cửa hàng của bạn - Ảnh 2

Chữ Ký

Tin tức tiêu biểu
 • Két thu ngân cho cửa hàng mang lại lợi ích gì
  Két thu ngân cho cửa hàng mang lại lợi ích gì

  Hiện nay két thu ngân là thiết bị bán hàng được các chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị,... lựa chọn để trang bị cho cửa hàng của mình để quản lí tốt hơn và giúp bảo mật hơn 

 • Dịch vụ cung cấp phần mềm bán hàng
  Dịch vụ cung cấp phần mềm bán hàng
  Quản lý bán hàng là một hoạt động nghiệp vụ tập trung ứng dụng thực tế các kỹ thuật bán hàng và quản lý hoạt động bán hàng của một doanh nghiệp.
   
  Đây là một chức năng kinh doanh quan trọng, thông qua việc bán sản phẩm/dịch vụ để đem về doanh thu lợi nhuận
 • Dịch vụ sửa chữa cổng từ an ninh
  Dịch vụ sửa chữa cổng từ an ninh

    Cổng từ an ninh ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường. Quý khách hàng có thể dễ dàng mua được những chiếc cổng từ an ninh theo yêu cầu của mình.  Tuy nhiên để lắp đặt và sửa chữa các sự cố của cổng từ an ninh gây ra không hề đơn giản.

 • Dịch vụ sửa chữa máy đọc mã vạch
  Dịch vụ sửa chữa máy đọc mã vạch

  Máy quét mã vạch là một trong những sản phẩm phổ biến nhất để phục vụ cho quá trình quản lý hàng hóa, thiết bị bằng mã vạch. Nó có mặt ở khắp mọi nơi từ các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng thời trang, nhà thuốc hay siêu thị.... Với khả năng làm việc  với số lượng công việc lớn nên việc hỏng hóc là điều không thể nào tránh khỏi.

 • Dịch vụ sửa chữa máy in mã vạch
  Dịch vụ sửa chữa máy in mã vạch
  SỬA CHỮA MÁY IN MÃ VẠCH TẠI NHÀ Ở HÀ NỘI
   
 • Dịch vụ sửa chữa máy in hóa đơn
  Dịch vụ sửa chữa máy in hóa đơn

  Dịch vụ sửa chữa máy in bill - máy in hóa đơn tại Hà Nội.

Top