Trước tiên, hãy thảo luận về các tùy chọn kết nối khi nói đến ngăn kéo tiền mặt. Loại kết nối phổ biến nhất cho ngăn kéo đựng tiền là giao diện điều khiển máy in, có nghĩa là ngăn tiền mặt được điều khiển thông qua cổng DK của máy in. Cổng DK, viết tắt của Drawer Kick,

1. Kết nối
Trước tiên, hãy thảo luận về các tùy chọn kết nối khi nói đến ngăn kéo tiền mặt. Loại kết nối phổ biến nhất cho ngăn kéo đựng tiền là giao diện điều khiển máy in, có nghĩa là ngăn tiền mặt được điều khiển thông qua cổng DK của máy in. Cổng DK, viết tắt của Drawer Kick, gửi tín hiệu DC DC để mở ngăn tiền mặt và được sử dụng trong phần lớn các ngăn kéo tiền mặt. Một cách khác để mở ngăn kéo tiền mặt khá rõ ràng: thủ công bằng chìa khóa. Hầu hết các ngăn kéo tiền mặt có cả kết nối cổng DK và truy cập khóa thủ công. Cuối cùng, cũng có các chức năng tiền mặt không dây được điều khiển bởi Wi-Fi và Bluetooth. Những ngăn kéo tiền mặt này không phổ biến và có xu hướng đắt hơn.
Những điều cần xem xét khi mua một ngăn kéo tiền mặt - Ảnh 1
2. Kích thước và kiểu dáng
Chủ đề tiếp theo cần xem xét là một trong những vấn đề quan trọng nhất: bạn cần một két thu ngân lớn đến mức nào, và bạn nên chọn loại ngăn kéo tiền nào để phù hợp với giao diện của quầy và các thành phần POS khác?
Trên thị trường, thông thường có hai kích cỡ khác nhau cho ngăn kéo đựng tiền: một tùy chọn nhỏ hơn (điển hình 13 13 x x 13) và một tùy chọn lớn hơn (thường là 16 tựa x 16 khuyên và lớn hơn). Khi chọn kích thước ngăn kéo tiền mặt, hãy nhớ lưu ý các cân nhắc như nếu bạn có các vật phẩm (như bàn phím) cần đặt vừa trên ngăn kéo hoặc nếu ngăn kéo cần có chiều cao cụ thể để vừa với quầy .
Bạn cũng có thể chọn màu ngăn kéo tiền mặt để khớp với các phần khác của POS. Ví dụ: nếu bạn có một máy in hóa đơn màu trắng và POS / chân đế dựa trên máy tính bảng màu trắng , việc chọn một ngăn kéo tiền mặt màu trắng sẽ giúp mang lại vẻ bóng bẩy cho quầy của bạn.
 
3. Dòng tiền
Tiếp theo trong danh sách cân nhắc của bạn là dòng tiền. Bạn chấp nhận loại tiền nào? Bạn có chấp nhận rất nhiều phiếu giảm giá vật lý? Còn séc thì sao? Các ngăn kéo tiền mặt (một phần của ngăn kéo tiền giữ tiền) có nhiều kích cỡ khác nhau và bố cục hóa đơn / tiền xu. Một số tils có chỗ cho tiêu chuẩn Hoa Kỳ (năm hóa đơn và bốn đồng xu). Các máy tính khác đi kèm với chỗ cho nhiều tiền hơn hoặc nhiều hóa đơn hơn tùy thuộc vào việc hóa đơn lớn hơn, giá trị cao hơn, chẳng hạn như $ 50 và $ 100, được chấp nhận. Ngoài ra còn có các máy tính có sẵn cho các loại tiền Canada và Mỹ Latinh. Xử lý rất nhiều phiếu giảm giá, séc, và hóa đơn giá trị cao hơn? Hãy chắc chắn chọn một ngăn kéo tiền mặt với các khe cắm phương tiện hoặc các khe cắm ở mặt trước đưa vào một không gian ẩn bên dưới cho đến khi lưu trữ an toàn các vật phẩm này.
Những điều cần xem xét khi mua một ngăn kéo tiền mặt - Ảnh 2
4. Độ bền
Tiếp theo trong danh sách cân nhắc (và một điều rất quan trọng) là độ bền. Những loại vật liệu là ngăn kéo làm bằng? Nó được làm bằng thép, hoặc một vật liệu khác nhau? Các ngăn kéo tiền mặt như Star, được làm bằng thép, có độ bền cao, điều này không chỉ giúp đầu tư của bạn đáng giá hơn mà còn là một tính năng bảo mật. Một điều khác cần xem xét là có bao nhiêu ngăn kéo tiền được mở trong bảo hành của sản phẩm? Hãy chắc chắn chọn một bảo hành bao gồm ít nhất 1 triệu mở.
 
5. Bảo mật
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong danh sách cân nhắc của bạn phải là bảo mật. Có một vài tùy chọn bảo mật khác nhau để tìm kiếm: Một khóa bổ sung bảo vệ ngăn kéo chính nó đến quầy.
Một khóa cho đến khi che, vì vậy khi bạn cần mang đến văn phòng hỗ trợ vào thời gian đóng cửa, tiền mặt không thể bị đánh cắp trong quá trình vận chuyển.
Một chìa khóa vạn năng, để các ngăn rút tiền dễ dàng mở hơn và trong trường hợp khẩn cấp, không cần phải nhìn qua một vòng chìa khóa lớn để tìm đúng khóa.
Một tùy chọn phát hành thủ công, vì vậy bạn có thể mở ngăn kéo thu ngân bất kể điều gì. Phát hành thủ công nhanh hơn chờ tín hiệu Bluetooth và thậm chí nhanh hơn một số tín hiệu cổng DK.
Những điều cần xem xét khi mua một ngăn kéo tiền mặt - Ảnh 3

Chữ Ký

Tin tức tiêu biểu
 • Két thu ngân cho cửa hàng mang lại lợi ích gì
  Két thu ngân cho cửa hàng mang lại lợi ích gì

  Hiện nay két thu ngân là thiết bị bán hàng được các chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị,... lựa chọn để trang bị cho cửa hàng của mình để quản lí tốt hơn và giúp bảo mật hơn 

 • Dịch vụ cung cấp phần mềm bán hàng
  Dịch vụ cung cấp phần mềm bán hàng
  Quản lý bán hàng là một hoạt động nghiệp vụ tập trung ứng dụng thực tế các kỹ thuật bán hàng và quản lý hoạt động bán hàng của một doanh nghiệp.
   
  Đây là một chức năng kinh doanh quan trọng, thông qua việc bán sản phẩm/dịch vụ để đem về doanh thu lợi nhuận
 • Tối đa hóa năng suất với TC52 và TC57 mới của Zebra
  Tối đa hóa năng suất với TC52 và TC57 mới của Zebra
  Chụp nhanh mã vạch 1D và 2D
  với chức năng quét đa hướng
  Được xây dựng để IP 67 và IP65 cuối cùng
  Android để làm quen ngay lập tức
  PowerPrecision + pin dung lượng cao
  cung cấp năng lượng 14 giờ
  Hoàn thành tính linh hoạt của mạng di động với TC57
  Bluetooth 5.0 tăng hiệu suất ứng dụng với
 • Tăng điểm bán hàng năng suất với dòng Zebra DS9900
  Tăng điểm bán hàng năng suất với dòng Zebra DS9900
  Tăng tốc độ với khả năng quét mã vạch 1D và 2D vượt trội
  Chuyển đổi liền mạch từ chế độ cầm tay và rảnh tay
  Chụp phiếu giảm giá và thẻ khách hàng thân thiết từ màn hình di động
  Phạm vi quét vượt trội đòi hỏi ít độ chính xác hơn khi định vị các mục
  Đọc dữ liệu giấy phép lái xe để xác minh tuổi
  Đọc / ghi thẻ RFID RFID trên kho mới hoặc hàng trả lại
  Hỗ trợ EAS tùy chọn để hủy kích hoạt thẻ EAS khi thanh toán
 • Dịch vụ nâng cấp web
  Dịch vụ nâng cấp web

  Hầu hết hiện nay các website đều được thiết kế theo công nghệ thiết kế web cũ, khó khăn trong cập nhật nội dung, ... Hoặc đơn giản là vì giao diện website không còn phù hợp. Vì vậy việc thiết kế web mới, thiết kế nâng cấp website nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ thiết kế mới hơn.

 • Tuyển Dụng Chí Đình tháng 12-2019
  Tuyển Dụng Chí Đình tháng 12-2019

  - Nộp hồ sơ tại địa chỉ email :tuyendung@chidinh.vn (không gọi điện sms)

  - Các hồ sơ trúng tuyển sẽ được Chí Đình gọi trước khi phỏng vấn .

   

  - Khi đi phỏng vẫn lưu ý cầm theo hồ sơ photo không cần công chứng.

Top